GL ติดอันดับบริษัทรับจัดกระจายสินค้าที่ดีที่สุด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท Tops Best Brand ได้มีการจัดอันดับ 10 บริษัทรับจัดการกระจายสินค้า ที่ไหนดี ซึ่ง Grand Emporium Logistics ติด 1 ใน 5 ลำดับแรก โดยมีเกณฑ์การคัดเลือก คือ

  1. บริษัทกระจายสินค้าต้องมีความชำนาญงานและเป็นมืออาชีพ เพราะการส่งสินค้าต้องส่งให้ครบทุกที่ตามเวลาที่กำหนดไว้ บุคลากรของบริษัทจึงต้องทำหน้าที่ได้อย่างตรงเวลา แม่นยำและไม่มีคำว่าผิดพลาด หากทำได้แบบนี้ลูกค้าก็จะมั่นใจ ประทับใจและจ้างงานได้แบบยาวๆ
  2. มีราคามาตรฐาน ไม่แพงจนเกินไป การทำงานที่มีประสิทธิภาพต้องอยู่บนราคามาตรฐานไม่แพงจนเดินไปด้วย เพราะสิ่งเหล่านี้คือต้นทุนเพิ่มของลูกค้า หากแพงจนเกินไปก็อาจจะย้ายไปจ้างบริษัทอื่นแทน

ซึ่งบริษัท แกรนด์เอ็มโพเรี่ยม โลจิสติกส์ จำกัด ถูกจัดให้อยู่ในลำดับที่ 4 จาก 10 บริษัทชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท แกรนด์เอ็มโพเรี่ยม โลจิสติกส์ จำกัด (Grand Emporium Logistics Co.,Ltd) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “GL” เป็นบริษัทฯของคนรุ่นใหม่สัญชาติไทยที่น่าจับตามอง ด้วยการให้บริการจัดกระจายสินค้าแบบครบวงจรด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ณ จุดยุทธศาตร์สำคัญๆต่างๆของประเทศไทย โดยเริ่มเเรกขณะก่อตั้งได้ให้บริการตัวเเทนออกทั้งนำเข้าและส่งออกโดยทีมที่มีชำนาญทางด้านของพิธีการศุลกากร หลังจากบริษัทฯได้เติบโตและขยายอย่างต่อเนื่อง ทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงสถานการณ์ปัจจัยทางการแข่งขันด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร การตลาด ภาคอุตสาหกรรมและการค้าปลีก รวมถึงตลาดออนไลน์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย บริษัทฯและทีมผู้บริหารจึงได้พัฒนาและขยายการบริการที่มีมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในระบบห่วงโซ่อุปทานด้วยโลจิสติกส์แบบครบวงจรและเตรียมพร้อมสำหรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) โดยเริ่มจากการลงทุนก่อสร้างคลังกระจายสินค้า อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวก ระบบเทคโนโลยีต่างๆ และบุคลากรที่มีประสบการณ์ บนพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร (11 ไร่) บนถนนบางนา กม.9 ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญทางโลจิสติกส์ ซึ่งใกล้กับท่าเรือ สนามบินและนิคมอุตสาหกรรมต่างๆของไทย

ปัจจุบันบริษัทฯมีความพร้อมที่จะให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจร ด้วยผู้บริหารและทีมงานที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในทางด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรกว่าสิบปี เราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของลูกค้า จะถูกบริหารจัดการ ติดตาม รายงานผลและส่งสินค้าถึงจุดหมายปลายทางภายในระยะเวลาที่กำหนดอย่างมีคุณภาพและปลอดภัย ด้วยการบริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรทุกรูปแบบจบในที่เดียว

บริษัทฯ ให้บริการบริหารจัดการและจัดเก็บสินค้าพร้อมทั้งกระจายสินค้าให้แก่ผู้นำเข้า ผู้ส่งออก โรงงานอุตสาหกรรม ผู้ค้าปลีก หรือแม้แต่ผู้ขายสินค้าทางออนไลน์ โดยบริษัทฯรับจัดการตั้งเเต่รับสินค้าที่โรงงานในประเทศไทยหรือจากโรงงานในต่างประเทศ จนสินค้ามาถึงคลังสินค้าของบริษัทฯ จากนั้นจึงทำการรวมรวบ (Consolidate) จัดการและจัดเก็บ (Manage & Storage) และกระจายสินค้า (Distribution) ไปจนถึงผู้รับปลายทาง ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยระบบการขนส่งทางรถ ทางเรือ ทางอากาศ หรือแม้แต่ทางไปรษณีย์ (EMS) หรือพนักงานรับส่งสินค้าด้วยจักรยานยนต์ (Messenger)

ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย หรือลูกค้าปลายทาง แม้แต่การบริหารจัดการคลังสินค้าแะจัดการกระจายส่งสินค้าหลายรูปแบบสำหรับอุตสาหกรรมและภาคการค้าปลีกต่างๆอาทิเช่น สินค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ สินค้าอุปโภคบริโภค อุปกรณ์กีฬา วัตถุดิบอุตสาหกรรม เคมี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักร เหล็ก และสินค้าอื่นๆ สินค้าเหล่านี้จะถูกรวบรวม จัดการและจัดเก็บ และกระจายไปสู่ตลาดห่วงโซ่อุปทาน ด้วยวิธีการจัดการที่เหมาะสม รวดเร็วและประหยัดต้นทุนมากที่สุดจากการให้บริการของบริษัทฯ

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.